SoftPerfect WiFi Guard 2.3.8 Crack + Số giấy phép Tải xuống

SoftPerfect WiFi Guard Crack 2.3.8 & Tải xuống hoàn toàn miễn phí đã kích hoạt

SoftPerfect WiFi Guard 2.3.8 Crack + Số giấy phép Tải xuống SoftPerfect WiFi Guard Crack là một công cụ cần thiết để chạy các ứng dụng mạng và mạng WiFi. Phần mềm kết hợp này cho phép bạn giữ cho mạng của mình an toàn và được bảo vệ. Mật khẩu WiFi luôn là nỗi lo của người dùng và lo lắng về hành vi trộm cắp của hàng xóm và người khác. Bảo mật Wi-Fi là một vấn đề lớn, vì vậy điều cần thiết là phải giữ cho nó an toàn.

SoftPerfect WiFi Guard Keygen có thể dễ dàng quản lý kết nối Internet của bạn, bảo vệ mạng WiFi của bạn và sử dụng mật khẩu mạnh. Chương trình Vectric Aspire Crack cho phép bạn quét mạng và xem các địa chỉ IP được kết nối với mạng. Chương trình sẽ được cảnh báo khi nhiều địa chỉ IP được kết nối, cũng như khi tạo tường lửa nội bộ để bảo vệ mạng khỏi các dịch vụ chương trình khác. Bây giờ bạn có thể tải xuống phiên bản SoftPerfect WiFi Guard Crack mới nhất với bản crack đi kèm từ trang web Crackglobal.

SoftPerfect WiFi Guard License Key là một thiết bị tuyệt vời để bảo vệ Wi-Fi hiện đại. Có thể nói rằng hầu hết SoftPerfect WiFi Guard Crack hiện đại nhất đều được bảo vệ tốt, nhưng một số điểm yếu có thể do mật khẩu Wi-Fi gây ra, bao gồm mã hóa kém và các cuộc tấn công bằng sinh vật. Điều này có thể khiến một người không được phép truy cập vào kết nối Internet của bạn và sử dụng mạng cục bộ.

SoftPerfect WiFi Guard 2.3.8 Crack với Khóa kích hoạt:

SoftPerfect WiFi Guard Serial Key là một công cụ tuyệt vời để bảo vệ mạng Wi-Fi hiện đại của bạn. Có thể nói rằng hầu hết các mạng Wi-Fi hiện đại đều được bảo vệ tốt, nhưng một số nhược điểm có thể gây nguy hiểm cho mật khẩu Wi-Fi. -Fi, bao gồm các lỗ hổng mã hóa và các cuộc tấn công vũ phu. Điều này có thể khiến người không được phép truy cập vào kết nối Internet của bạn và khám phá mạng LAN của bạn.

SoftPerfect WiFi Guard Activation Key là một chương trình không yêu cầu cài đặt (tuy nhiên, bản dựng Windows): chỉ cần bật và phá vỡ SoftPerfect WiFi Guard Crack sẽ nhanh chóng kiểm tra mạng của bạn và hiển thị các thiết bị mà nó tìm thấy. Mọi thứ là một phần của cơ sở hạ tầng, chẳng hạn như máy tính bạn đang làm việc hoặc bộ định tuyến, sẽ được đánh dấu màu xanh lá cây, nhưng mọi thứ khác sẽ được đánh dấu màu đỏ – những kẻ tấn công tiềm năng.

SoftPerfect WiFi Guard 2.3.8 Crack + Số giấy phép Tải xuống

Các tính năng của SoftPerfect WiFi Guard Tải xuống miễn phí:

Để truy cập chúng trực tuyến, hãy ping máy tính của bạn hoặc một thiết bị mạng khác.
Phát hiện các máy tính được bảo vệ bằng tường lửa không phản hồi với ping.
Tại các khoảng thời gian định trước, quét mạng.
Nếu phát hiện thấy một thiết bị lạ, hãy đưa ra cảnh báo ngay lập tức.
Đơn giản, nhanh chóng, trực quan và dễ sử dụng.

Yêu cầu hệ thống khóa bảo vệ WiFi của SoftPerfect

Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10 (32-bit hoặc 64-bit)
Máy tính với tốc độ hợp lý
Ổ cứng trống 15 MB còn trống

Làm thế nào để cài đặt SoftPerfect WiFi Guard Crack?

Lấy liên kết tải xuống bên dưới.
Sau khi tải xuống, giải nén rar. tập tin.
Gỡ cài đặt phiên bản trước của phần mềm này (nếu bạn có).
Làm theo hướng dẫn được đưa ra trong txt. để tiếp tục quá trình cài đặt.
Xong. Cám ơn đã ghé thăm trang của chúng tôi.

Liên kết

Leave a Reply

Your email address will not be published.