RescuePRO Deluxe 7.0.2.2 Crack + Serial Key 2022 [Mới nhất]

RescuePRO Deluxe 7.0.2.2 Crack & Linence Number 2022 [Mới nhất]

RescuePRO Deluxe 7.0.2.2 Crack + Serial Key 2022 [Mới nhất]

RescuePRO Deluxe 7 Crack là một phần mềm mạnh mẽ cho phép bạn khôi phục các tệp bị mất từ ​​các thiết bị di động của mình, bao gồm tệp hình ảnh, tài liệu, âm thanh và video hoặc các loại tệp khác vô tình bị xóa hoặc bị định dạng. Ứng dụng này cũng cho phép bạn khôi phục các tập tin đã xóa từ thẻ nhớ SD / SDHC / SDXC, CompactFlash, SmartMedia, MMC, Memory Stick, XD và PCMCIA. Tiện ích này rất nhẹ không ảnh hưởng hoặc làm chậm máy tính của bạn.

Mã kích hoạt BescuePRO Deluxe 7 keygen có giao diện người dùng sạch sẽ và rõ ràng cho phép bạn chọn phương pháp khôi phục, cho dù đó là đối với tệp hình ảnh, âm thanh hoặc video hoặc đối tượng thuộc bất kỳ loại nào. Nó cung cấp cho các nhà bán lẻ hướng dẫn từng bước để đảm bảo họ nắm vững quy trình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó không cho phép bạn chọn thư mục nào để quét và để thực hiện quá trình khôi phục, các tệp IMG phải được tải lên đĩa mềm, ổ cứng hoặc được lưu từ ổ đĩa quang thô.

RescuePRO Deluxe 7.0.2.2 Crack với Mã kích hoạt 2022 [Mới nhất]

RescuePRO Deluxe 7 Serial Key hoạt động mà không có lỗi và rất nhanh chóng trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi. Chương trình này không tiêu tốn nhiều CPU và bộ nhớ, do đó hiệu suất tổng thể của máy tính không bị cản trở. Ngoài ra còn có nhiều giải pháp phần mềm tùy chỉnh để lưu trữ và khôi phục đa phương tiện, với một số tiện ích mạnh mẽ và các ứng dụng phần mềm dễ sử dụng. Nó cho phép bạn khôi phục tất cả các tệp quan trọng của mình một cách an toàn và bảo mật.

Nhìn chung, RescuePRO Deluxe 7 Keygen cung cấp một bố cục trực quan và các thông số đơn giản để giúp bạn khôi phục dữ liệu bị mất. Ngoài ra, nó cung cấp khả năng sao lưu thiết bị lưu trữ của bạn vào bộ nhớ của riêng nó, vì vậy bạn có thể dễ dàng khôi phục dữ liệu của mình Công cụ này dễ sử dụng cho người mới bắt đầu và chuyên nghiệp vì thiết kế đơn giản và giao diện người dùng dễ sử dụng. Nó cũng có tính năng công cụ xóa phương tiện an toàn để xóa vĩnh viễn dữ liệu trên phương tiện kỹ thuật số của bạn. Tiện ích hình ảnh cho phép bạn tạo hình ảnh của phương tiện để phục hồi sau đó. Các kho lưu trữ sao lưu tự động bảo vệ dữ liệu của bạn trong trường hợp dữ liệu của bạn bị hỏng hoặc bị định dạng bằng khóa nối tiếp.

RescuePRO Deluxe 7.0.2.2 Crack + Serial Key 2022 [Mới nhất]

Các tính năng của SanDisk Rescuepro Deluxe v7:

Khôi phục tất cả các tệp và thư mục bị mất
Khôi phục hình ảnh, nhạc, phim và các tệp quan trọng khác
Có thuật toán khôi phục phương tiện sáng tạo
Khôi phục các tệp của bạn nhanh chóng với vài cú nhấp chuột
Tiện ích hình ảnh để tạo hình ảnh cho các tệp của bạn để khôi phục sau này
Giao diện đồ họa thân thiện với người dùng
Xóa phương tiện an toàn để xóa dữ liệu vĩnh viễn
Hỗ trợ mặt sau kỹ thuật số cao cấp cho máy ảnh SLR
Tự động lưu dữ liệu khi nó đang được quét
Hoạt động với hầu hết các thương hiệu dịch vụ kỹ thuật số

Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8/10 & Mac
1GB RAM là bắt buộc
Dung lượng đĩa cứng trống 150 MB
Intel Pentium 4 trở lên

Làm thế nào để cài đặt Tải xuống miễn phí RescuePRO Deluxe?

Lấy liên kết tải xuống bên dưới.
Sau khi tải xuống, giải nén rar. tập tin.
Gỡ cài đặt phiên bản trước của phần mềm này (nếu bạn có).
Làm theo hướng dẫn được đưa ra trong txt. để tiếp tục quá trình cài đặt.
Xong. Cám ơn đã ghé thăm trang của chúng tôi.

Liên kết

Leave a Reply

Your email address will not be published.